Checkin - Sống ẢoQuán Cà Phê

369 Coffee & Tea – Quán cafe xinh đẹp lặng lẽ trong hẻm nhỏ.

1029

369 Coffee & Tea có gì đặc biệt

369 Coffee & Tea giấu mình trong con hẻm nhỏ ở Vũng Tàu, quán có thiết kế theo phong cách tối giản, với màu chủ đạo là trắng xi măng và trắng xám tạo cảm giác mát mẻ, rộng rãi.

369 Coffee & Tea

Quán decor đơn giản nên rất dễ chụp hình, đi ban ngày chụp đẹp hơn nhưng hơi nắng. Quán có không gian ngoài trời và trong máy lạnh
Lấy cảm hứng từ “Lực hấp dẫn” tự nhiên, khu vực ngoài trời của 369 Coffe & Tea được bố trí toàn bộ ghế đan và bàn thân gỗ nhằm tạo nên một không gian rất chill và cũng mộc mạc, gần gũi.

view369

guong369
Phía trước hiên 369 Coffee & Tea có vài cái ghế con con được đan tay thủ công, cây xanh mỗi ngày thêm 1 chậu, còn có chiếc gương triệu view để khách thỏa sức chụp hình, bức tường cam đỏ rực rỡ ngay trước quán.

Xem thêm:

369 Coffee & Tea

369 Coffee & Tea

Đồ uống ở 369 Coffee & Tea được đánh giá khá ngon, trang trí bắt mắt và nhân viên thì rất thân thiện, nhiệt tình.

Địa chỉ: 512/1B, Trương Công Định, phường 8, Tp.Vũng Tàu.

Đi Vũng Tàu ăn gì ? Chơi gì ? Theo dõi Khám phá Vũng Tàu  để biết thêm nhiều địa điểm ăn chơi nha. Theo dõi cả Fanpage: Khám phá Vũng Tàu để cập nhập nhanh những địa điểm hot hit.

5 ( 1 bình chọn )

Khám Phá Vũng Tàu – Review du lịch Vũng Tàu

https://khamphavungtau.com
Mời bạn cùng Khám phá Vũng Tàu Review và tìm hiểu các địa điểm ăn uống, check in, homestay đẹp ở Vũng Tàu. Phone/Zalo: 0888790868

Thuê Homestay

Checkin - Sống Ảo

Xem thêm